Học bổng

Học bổng 50% tại 9 trường đại học Anh

6 Ông Daniel Tackage, đại diện tuyển sinh cho 9 trường đại học của Anh sẽ phỏng vấn học bổng 50% học phí khóa Foundation, Diploma và Pre-Master kỳ nhập học tháng 9/2012 và tháng 1/2013.
 

Học bổng trường Taylors Unilink

5 Trường cấp học bổng tới 50% học phí cho học sinh theo học tại các cơ sở tại Sydney, Perth (Australia) và Auckland (New Zealand). Trường Taylors College được thành lập tại Melbourne, Australia từ năm 1920.
 

Học bổng tại Đại học City London, Anh

4 Đại học City London, Anh đang có chương trình học bổng trị giá tới 5.000 GBP cho chương trình dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng khác dành cho khóa học đại học, thạc sĩ, khai giảng tháng 9 và 1/2013.
 

Học bổng 40% học phí tại Malaysia

3 Hội thảo chủ đề “Học bổng du học Malaysia lên đến 40% học phí và các ưu điểm của Đại học kỹ thuật Swinburne” được tổ chức lúc 9h30 - 11h30 ngày 28/7 tại số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.
 

Học bổng tới 70% học phí tại Singapore

2 Đăng ký các khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ tại EASB, PSB, SHRM College, MDIS, OSAC... của Singapore, học sinh có cơ hội nhận học bổng từ 10% đến 70% học phí. Học viện quản lý EASB được thành lập năm 1984, với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.
 

Học bổng 51 triệu đồng du học Singapore

1 PHC Edu Links và Học viện Infromatics phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng lên đến 51 triệu đồng lúc 16h - 18h ngày 4/8 tại khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
 
Trang 1 trong tổng số 3

Kinh nghiệm du học

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục càng trở thành nhân tố được quan tâm hàng đầu. Không ít vị phụ huynh đã chi rất nhiều tiền cho con...

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Nếu đương đơn đang là du học sinh tại Hoa Kỳ và thị thực du học của đương đơn đã hết hạn, đương đơn cần phải phỏng vấn để xin...

Bí quyết tìm nhà trọ tốt khi du học Úc

Bí quyết tìm nhà trọ tốt khi du học Úc

Để hạn chế những tình huống dở khóc dở cười khi tìm nhà trọ ở Úc, các bạn sinh viên trước khi lên đường du học cần phải tìm hiểu...

Để xin học bổng du học thành công

Để xin học bổng du học thành công

Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài. Để xin được học bổng du học, thường có hai bước quan trọng là...