Du học Thụy Sỹ: Chương trình học bổng và thực tập có trả lương

Xem kết quả: /  số bình chọn: 34
Bình thườngTuyệt vời 

Thụy Sĩ là một quốc gia phát triển với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 2 trên thế giới. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm 40% tổng số sinh viên, trong đó, hơn một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn.

Quản trị Kinh doanh Du lịch, Khách sạn là thế mạnh của giáo dục Thụy Sĩ. Ngày nay hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới đều được điều hành bởi các nhà quản lý tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.

Sinh viên ở Thụy Sĩ vừa học, vừa làm với mức lương cao. Đặc biệt, sinh viên học ngành Khách sạn du lịch được tham gia thực tập ngay tại khách sạn. Thời gian thực tập 4.5 - 6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt còn tiết kiệm được khoảng 1.000 - 1.400 USD/tháng.

Blue Ocean mời các bạn học sinh, sinh viên tham dự chương trình: Tuần lễ thông tin và tuyển sinh du học Thụy Sỹ từ ngày 21/ 2/ 2011 đến 28/ 02/ 2011 tại số 17, Lô 6, Đường Trung Yên 12, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

TỌA ĐÀM & PHỎNG VẤN DU HỌC THỤY SỸ


TRƯỜNG QUẢN TRỊ DL- KS BHMS
Thứ Bảy, ngày 26/ 2/ 2011, từ 14h00 – 16h00
Tại: Số 17, Đường Trung Yên 12, Cầu Giấy, HN
Phỏng vấn bởi: Ông Wyler Martin - Phụ trách khu vực ĐNA


TRƯỜNG QUẢN LÝ KS THỤY SỸ, LENK
Thứ Năm, ngày 10/ 3/ 2011, từ 15h00 – 17h00
Tại: Số 17, Đường Trung Yên 12, Cầu Giấy, HN


Phỏng vấn bởi: Ông Peter Eberhardt – Giám đốc tuyển sinh

Chương trình sẽ cung cấp thông tin HỌC BỔNG, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, THỦ TỤC NHẬP HỌC, THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG tại nhiều trường Quản lý khách sạn uy tín tại Thụy Sỹ, bao gồm:

-  Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ @ Lenk (SHML)

-  Tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ SEG gồm 3 trường: SHMS, HIM và IHTTI

-  César Ritz Colleges

-  Trường Quản lý Khách sạn và Kinh doanh (BHMS)

Và những ưu đãi khi đăng ký du học Thuỵ Sỹ trong Tuần lễ thông tin và tuyển sinh du học Thụy Sỹ:

-  Tặng vé máy bay 1 chiều sang Thụy Sỹ

-  Tặng 01 máy tính xách tay

-  Hỗ trợ phí xin thị thực du học Thụy Sỹ

1. Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sỹ - Lenk (SHML) - tại Lenk

Trường SHML là một trường đào tạo chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Trường cam kết chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tiễn trong sự nghiệp của mình thông qua các hoạt đông thực tiễn của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát của trường, điều này đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Học viên được ở các phòng của hai khu nghỉ dưỡng hoặc khu nhà ở lên đến 200 phòng của trường. Học viên được tiếp cận với việc quản lý và các dịch vụ khách hàng vào bậc nhất trên thế giới.

SHML được thành lập và điều hành bởi những nhà Quản lý khách sạn tốt nghiệp trường Đào tạo Khách sạn Lausanne, là những nhà kinh doanh khách sạn quốc tế, có kinh nghiệm quản lý những tập đoàn khách sạn và khu nghỉ dưỡng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chính sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực tế và tầm nhìn chiến lược của những nhà sáng lập đã xây dựng nên các chương trình đào tạo của SHML mang tính thực tiễn và hiệu quả cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Đặc biệt, SHML đã ký thoả thuận chính thức với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như Orient Express Hotels, Trains & Cruises, GHM, Swiss-Belhotel International, South Pacific Management and Genesis Hotels & Resorts để xét tiếp nhận sinh viên SHML thực tập và tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Trường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế: 20% học phí

2. Tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ SEG – SHMS, HIM & IHTTI - tại Caux-Palace, Leysin, Montreux, Neuchâtel

Tập đoàn giáo dục SEG - Thụy Sĩ bao gồm 3 trường đào tạo Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất của Thụy Sĩ: SHMS, HIM và IHTTI. 100% vốn sở hữu của SEG là của Thụy Sĩ do đó chương trình đào tạo của các trường đều mang đậm phong cách Thụy Sĩ. SHMS, HIM, IHTTI đều đạt trên 110 tiêu chí về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giáo viên,… để trở thành thành viên của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất của Thụy Sĩ.

Chương trình đào tạo của Tập đoàn SEG đa dạng từ cấp độ Cao đẳng đến Thạc sỹ với các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị khách sạn và sự kiện, Quản trị khách sạn và du lịch. Chương trình đào tạo cao đẳng 2 năm, đại học 3 năm, sau đại học 1 năm, thạc sĩ 1 năm. Chương trình học được thiết kế đặc biệt: sinh viên học 5 tháng lý thuyết và được thực tập hưởng lương 4 đến 6 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước châu Âu khác với mức lương tổi thiểu: 2.115CHF-2.450 CHF/tháng. 100% sinh viên nhận việc thực tập với mức lương hấp dẫn trong kỳ thực tập.

3. Trường César Ritz Colleges - tại Le Bouveret và Brig-Glis

César Ritz Colleges nổi tiếng về chất lượng và tính toàn diện trong đào tạo ngành quản lý du lịch và khách sạn tại Thụy Sỹ trong 25 năm qua.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành Thương mại Quốc tế, Quản lý khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật nấu ăn, được thiết kế kết hợp giữa phương pháp học truyển thống và thực tập có trả lương (6 tháng mỗi năm), giữa kiến thức kinh doanh và những kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Với hệ thống các trường đối tác trên thế giới, sinh viên của César Ritz Colleges có cơ hội chuyển tiếp sang các trường đối tác tại nước khác như Sydney, Úc, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất…

Đặc biệt, với mạng lưới Alumni toàn cầu với hơn 10,000 cựu sinh viên của César Ritz Colleges từ trên 60 quốc gia, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen, kết nối quan hệ xã hội với những người đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn để chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp

4. Trường Quản lý khách sạn và Kinh doanh (BHMS) - tại Lucerne

Trường Quản lý khách sạn và Kinh Doanh (BHMS) trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Benedict - một trong những Tập đoàn giáo dục tư thục lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ với 4 học xá và hơn 15,000 sinh viên theo học hàng năm.

Trường BHMS nằm ngay tại trung tâm thành phố Lucerne - một điểm đến du lịch quốc tế thực thụ và là thành phố có nhiều du khách nhất Thụy Sỹ. Thành phố nằm ngay trên trục giao thông quan trọng nhất nối liền Bắc Nam, và được bình chọn là thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất Thụy Sỹ. Thành phố cũng nằmg ở vị trí giao thông thuận lợi để đến các thành phố Châu Âu nổi tiếng khác như Milan, Frankfurt, Paris hay Vienna.

Chương trình đào tạo chất lượng quốc tế: Chương trình đào tạo liên thông cấp bằng của các trường đại học hàng đầu trên thế giới:

+ Chương trình Cao đẳng và Cử nhân Đại học (từ 1 – 3 năm): Do trường BHMS và trường Đại học Robert Gordon Aberdeen, Anh Quốc cấp bằng.

+ Chương trình Sau đại học, Thạc sỹ MBA (từ 1 – 2 năm): Do trường Đại học City Seattle, USA cấp bằng.

Trường có thể xem xét và tiếp nhận sinh viên với những yêu cầu đầu vào linh hoạt, như trình độ tiếng Anh: tối thiểu IELTS 4.5 hay sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng có kinh nghiệm làm việc 5 năm có thể được xét tuyển vào chương trình Sau đại học.

Sinh viên BHMS có thể chuyển tiếp, liên thông sang chương trình tương đương tại đại học Brighton, Anh Quố

 

Kinh nghiệm du học

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục càng trở thành nhân tố được quan tâm hàng đầu. Không ít vị phụ huynh đã chi rất nhiều tiền cho con...

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Nếu đương đơn đang là du học sinh tại Hoa Kỳ và thị thực du học của đương đơn đã hết hạn, đương đơn cần phải phỏng vấn để xin...

Bí quyết tìm nhà trọ tốt khi du học Úc

Bí quyết tìm nhà trọ tốt khi du học Úc

Để hạn chế những tình huống dở khóc dở cười khi tìm nhà trọ ở Úc, các bạn sinh viên trước khi lên đường du học cần phải tìm hiểu...

Để xin học bổng du học thành công

Để xin học bổng du học thành công

Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài. Để xin được học bổng du học, thường có hai bước quan trọng là...