Học bổng 51 triệu đồng du học Singapore

Xem kết quả: /  số bình chọn: 35
Bình thườngTuyệt vời 
PHC Edu Links và Học viện Infromatics phối hợp tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng lên đến 51 triệu đồng lúc 16h - 18h ngày 4/8 tại khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Ngoài ra, PHC Edu Links sẽ miễn phí dịch vụ, không thu phí dịch thuật, tặng vé máy bay du học Singapore và hỗ trợ sắp xếp nhà ở sau visa.
Học bổng sẽ được ưu tiên xét cho các sinh viên đăng ký nhập học khóa tháng 8 và 10/2012, cụ thể như sau:
Học bổng 1000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa tiếng Anh và dự bị thạc sĩ.
Học bổng 2000S SGD cho sinh viên đăng ký các khóa cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân.
Học bổng 3000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin do Đại học Wales (Anh) cấp bằng.
Học viện Informatics, Singapore là một trong các cơ sở chi nhánh thuộc tập đoàn Informatics toàn cầu. Trường có bề dày lịch sử trên 25 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đã đào tạo cho nhiều thế hệ sinh viên tại Singapore và trên thế giới.
Trường đã đạt được Edutrust 4 năm; giải lớp học chất lượng của Singapore; giải thưởng nhãn hiệu vàng; giải CaseTrust cho giáo dục năm 2005, ISO 9001:2000.
Các chương trình học của trường dàn trải từ cấp chứng chỉ, dự bị đại học đến bậc thạc sĩ, tập trung chủ yếu vào hai lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Sinh viên Informatics sẽ nhận bằng cấp từ một trong 4 trường đối tác uy tín của học viện.
 
1
 
Đại học Central Lancashire là trường đại học số một Tây Bắc nước Anh theo Guardian University Guide 2010, top 10 đại học quốc gia ngành du lịch tại Anh theo Times Good University Guide 2010.
Đại học Wales được đánh giá là trường đại học lớn thứ hai tại Anh và có số lượng sinh viên theo học đông tại xứ sở sương mù và trên thế giới.
Đại học Oxford Brookes là đại học hiện đại hàng đầu Anh về công tác giảng dạy và nghiên cứu, là đối tác cấp bằng của Informatics từ năm 1998 đến nay.
Đại học Portsmouth được xếp hạng 6/100 đại học hiện đại nhất của Anh theo Times good University Guide 2010 và đứng thứ 51 theo Times Business Studies 2011.
Chương trình đào tạo:
Tiếng Anh gồm 3 cấp độ dành riêng cho các sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu về các kỹ năng học chuyên ngành: nghe, nói, đọc, viết. Mỗi cấp độ được giảng dạy 2 tháng bởi ngũ giảng viên chuyên nghiệp được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Luyện thi O-level (một năm) dành cho sinh viên có kế hoạch học tập tại trường công lập Singapore hoặc trường quốc tế ngoài Singapore. Sinh viên được chọn 6/9 môn học trong chương trình.
Dự bị trong 8 tháng dành cho học sinh lớp 10, 11 hoặc chưa hoàn thành lớp 12.
Cao đẳng nâng cao được đào tạo trong vòng 12-18 tháng cho các chuyên ngành: Công nghệ thông tin và truyền thông, cộng nghệ trò chơi và hoạt hình, xử lý dữ liệu, máy tính, kế toán, quản trị kinh doanh, du lịch và nhà hàng khách sạn…
 
Cử nhân 12 tháng với các chuyên ngành: marketing, kế toán và tài chính, quản trị kinh doanh, du lịch và nhà hàng khách sạn, quản lý nguồn nhân lực, máy tính và hệ thống thông tin, máy tính và kỹ thuật phần mềm, trò chơi và hoạt hình, mạng máy tính…
 
Dự bị thạc sĩ 6 tháng dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học các chuyên ngành không liên quan và muốn học thạc sĩ công nghệ thông tin hoặc quản trị kinh doanh.
Thạc sĩ một năm gồm 2 chuyên ngành chính: quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin.
Đặc biệt, tại Informatics, sinh viên khoa công nghệ thông tin được học song song lấy chứng chỉ IBM và Symatec chỉ với 50% tổng chi phí học. Ngoài ra, sinh viên top 3 ngành kỹ sư cơ sở dữ liệu sẽ trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn IBM Singapore.
Sinh viên học 2,5 năm tại NIIT APTECH: có thể học liên thông một năm nữa lấy bằng của trường đại học Oxford Brookes ngay tại Informatics.
 
theo: vnexpress
 

Kinh nghiệm du học

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Du học sao cho hiệu quả và tiết kiệm?

Xã hội ngày càng phát triển, giáo dục càng trở thành nhân tố được quan tâm hàng đầu. Không ít vị phụ huynh đã chi rất nhiều tiền cho con...

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Hướng dẫn hồ sơ xin thị thực du học Hoa Kỳ

Nếu đương đơn đang là du học sinh tại Hoa Kỳ và thị thực du học của đương đơn đã hết hạn, đương đơn cần phải phỏng vấn để xin...

Bí quyết tìm nhà trọ tốt khi du học Úc

Bí quyết tìm nhà trọ tốt khi du học Úc

Để hạn chế những tình huống dở khóc dở cười khi tìm nhà trọ ở Úc, các bạn sinh viên trước khi lên đường du học cần phải tìm hiểu...

Để xin học bổng du học thành công

Để xin học bổng du học thành công

Hiện nay, nhiều sinh viên nuôi mơ ước nhận được học bổng du học nước ngoài. Để xin được học bổng du học, thường có hai bước quan trọng là...